IMHEN
Đào tạo và Hợp tác quốc tế / Đào tạo
Hội thảo dự thảo luận án của NCS. Nguyễn Thanh Trang
Thứ ba, 14/09/2021

Chiều ngày 14/9/2021 Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu tổ chức Hội thảo dự thảo luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thanh Trang với đề tài: “Nghiên cứu trường dòng chảy vịnh Bắc Bộ sử dụng dữ liệu quan trắc từ hệ thống Radar biển và đồng hóa trong mô hình số trị”, ngành: Hải dương học; Mã số: 9440228.


PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng) phát biểu trực tuyến

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện các nguyên tắc phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo cho NCS. tốt nghiệp đúng tiến độ, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tổ chức Hội thảo dự thảo luận án cho NCS. Nguyễn Thanh Trang theo hình thức trực tuyến. Hội thảo diễn ra tại phòng 131 dành cho NCS. trình bày và các điểm cầu ngoài viện dành cho các thầy cô.

 

PGS. TS. Dương Văn Khảm chủ trì Hội thảo

Buổi Hội thảo khoa học diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Dương Văn Khảm, với sự tham dự của đại diện cơ sở đào tạo là PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng Viện Khoa học hoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu), PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương và PGS.TS. Phạm Thị Thanh Ngà (Viện phó) cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hải dương học đến từ các cơ quan trong Bộ.

 

NCS. Nguyễn Thanh Trang trình bày các nội dung của luận án

Hội thảo đã nghe NCS. Nguyễn Thanh Trang trình bày các nội dung của luận án.

Các chuyên gia tham dự Hội thảo bằng hình thức trực tuyến. 
Các thầy cô đã đưa ra nhiều nhận xét, góp ý quý báu cho NCS. để tiếp tục hoàn thiện Luận án.