IMHEN
Tin tức / Các tin chung
Công bố và trao Quyết định công nhận chức danh Giáo sư cho Phó Viện trưởng Huỳnh Thị Lan Hương
Thứ sáu, 22/04/2022

Chiều 22/4, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã long trọng tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định công nhận chức danh Giáo sư cho Phó Viện trưởng Huỳnh Thị Lan Hương.


PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu phat biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của GS.TS Trần Thục, Ủy viên Hội đồng Giáo sư Nhà nước - Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, PGS. TS Phạm Thị Thanh Ngà (Phó Viện trưởng), các thành viên Hội đồng Khoa học, Công nghệ và Đào tạo cùng đông đảo cán bộ chủ chốt của Viện.

Tại buổi lễ, TS. Trần Thanh Thủy, Trưởng Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã công bố Quyết định công nhận chức danh Giáo sư đối với Phó Viện trưởng Huỳnh Thị Lan Hương.

 

Bà Trần Thanh Thủy công bố Quyết định

Chủ tịch Hội đồng Khoa học, công nghệ và Đào tạo của Viện, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã trao Quyết định công nhận chức danh Giáo sư cho bà Huỳnh Thị Lan Hương trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời.

 
 

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân GS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương

GS. Trần Thục và lãnh đạo Viện chúc mừng tân Giáo sư Huỳnh Thị Lan Hương

Ngay sau khi trao Quyết định cho tân GS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp thông báo tới các vị đại biểu tham dự buổi lễ về việc Viện sẽ trình Bộ nâng bậc lương cho tân Giáo sư của Viện.

 

Tân GS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương phát biểu tại buổi lễ

Nhận được Quyết định, tân GS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương bày tỏ sự cảm động cũng như quyết tâm mang những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để phục vụ sự nghiệp đào tạo trình độ tiến sĩ và đẩy mạnh công tác nghiên cứu Khoa học công nghệ của Viện.