Đại hội Đoàn Thanh niên cơ sở Viện KTTVBĐKH lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 23/6, Đoàn thanh niên (TN) Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại Đại hội

Đại hội có sự tham dự của đông đảo đại biểu khách mời thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trong đó, về phía Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Nguyễn Quang Huy, UV BCH TW Đoàn, UV BTV Đoàn Khối các cơ quan TW, UV BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TN Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Giàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN Bộ TNMT. Về phía Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; đồng chí Phạm Thị Thanh Ngà, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; Các đồng chí là Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trung tâm, phòng ban chức năng của Viện. Đại hội cũng có sự tham dự đông đủ của các đồng chí Đặng Quốc Khánh (UV BTV, Bí thư Đoàn TN Tổng cục KTTV), Trần Đỗ Bảo Trung (UV BCH, Bí thư Đoàn TN Cục BĐKH), Nguyễn Hoàng Bách (UV BCH, Phó Bí thư Đoàn TN Viện KH TNN) và 54 đồng chí là đoàn viên thanh niên của Viện KH KTTV&BĐKH.


Đồng chí Nguyễn Quang Huy phát biểu tại Đại hội

Đại hội Đoàn Thanh niên cơ sở Viện KTTVBĐKH lần thứ III diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn. Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tổng kết, đánh giá chính xác, khách quan kết quả thực hiện Nghị quyết Đoàn TN Viện Khoa học KTTVBĐKH nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm. Đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp cụ thể, khả thi để đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2022-2027.


Toàn cảnh Đại hội trù bị

Các đại biểu đã lắng nghe, trả lời tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên thanh niên. Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đoàn TN Bộ TNMT, của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KH KTTVBĐKH nhằm phát huy những thành công đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, hướng tới những thành công mới, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác Đoàn TN Bộ TNMT và nhiệm vụ chính trị của Viện KH KTTV&BĐKH trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TN Viện nhiệm kỳ 2022 – 2027 đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của đoàn viên, có khả năng tiếp thu và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. BCH Đoàn TN nhiệm kỳ 2022-2027 đã đảm bảo tính kế thừa, vừa có những đồng chí vững vàng kinh nghiệm, vừa bổ sung những nhân tố mới có đầy đủ nhiệt huyết để đưa Đoàn TN phát triển vững mạnh.

Cùng với đó, Đại hội đã lựa chọn được các đại biểu ưu tú, đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên Viện KH KTTV&BĐKH đi dự Đại hội Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ V nhiệm kỳ 2022 -2027.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:


Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng dẫn chương trình Đại hội


Đại hội tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm


Các thành viên Ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ II nhận hoa tại Đại hội


Đại diện Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ III chụp ảnh kỷ niệm.

Trả lời