Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ lần 1 của NCS. Trần Đỗ Bảo Trung

Chiều ngày 22/7/2021 Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu tổ chức Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Trần Đỗ Bảo Trung với đề tài luận án: “Nghiên cứu phương pháp đánh giá hiệu quả kinh tế trong triển khai giải pháp giảm phát thải khí nhà kính của giao thông công cộng đô thị tại Việt Nam”, ngành: Biến đổi khí hậu; Mã số: 9440221.

 

Toàn cảnh Hội thảo tại phòng 131

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ GDĐT đã ban hành công văn số 707/BGDĐT-GDĐH, ngày 26 tháng 02 năm 2021, về việc hướng dẫn đánh giá đồ án, luận văn, luận án tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến năm 2021 trong thời gian dịch COVID-19.

Thực hiện các nguyên tắc phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo cho NCS. tốt nghiệp đúng tiến độ, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tổ chức Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ cho NCS. Trần Đỗ Bảo Trung theo hình thức bán trực tuyến. Hội thảo diễn ra tại phòng 131 dành cho NCS. trình bày và các điểm cầu ngoài viện dành cho một số thầy cô.

 

PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà chủ trì Hội thảo

Buổi Hội thảo khoa học diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà, với sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng Viện Khoa học hoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu) cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Biến đổi khí hậu đến từ các cơ quan trong Bộ.

 

NCS. Trần Đỗ Bảo Trung trình bày các nội dung của luận án

Hội thảo đã nghe NCS. Nguyễn Trần Đỗ Bảo Trung trình bày các nội dung của luận án như tính mới, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu.

 

Các nhà khoa học tham gia Hội thảo bằng hình thức trực tuyến

Sau khi nghe NCS. trình bày, các thầy cô đã có những ý kiến góp ý quý báu cho NCS. để tiếp tục hoàn thiện Luận án.

Trả lời