Lễ đón tiếp Phó Viện trưởng mới của Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu

Sáng ngày 10/8, tại trụ sở Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (Viện KTTVBĐKH), Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Cục Biến đổi khí hậu, Lãnh đạo Viện KTTVBĐKH, Lãnh đạo các đơn vị của Viện và các cán bộ của Cục Biến đổi khí hậu đã đến tham dự buổi Lễ đón tiếp Phó Viện trưởng mới được bổ nhiệm (Ông Nguyễn Khắc Hiếu- Nguyên Phó Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu) theo Quyết định số 2519/QĐ-BTNMT ngày 8 tháng 8 năm 2018 về việc điều động bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Mở đầu buổi lễ, Ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ phát biểu về  việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Ông Nguyễn Khắc Hiếu theo Quyết định số 2519/QĐ-BTNMT ngày 8 tháng 8 năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường
 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Tăng Thế Cường, Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu, đại diện Cục đã có những chia sẻ về quá trình công tác tại Cục của Phó Viện trưởng Nguyễn Khắc Hiếu, đồng thời nhấn mạnh Cục cùng Viện và PVT Hiếu trên cương vị mới sẽ tiếp tục “sát cánh”, phối hợp trong công tác biến đổi khí hậu của Bộ.
 
 

Viện trưởng Nguyễn Văn Thắng, đại diện cho Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu chúc mừng tân Phó Viện trưởng Nguyễn Khắc Hiếu. Viện trưởng mong muốn với truyền thống hợp tác lâu dài giữa Viện KTTVBĐKH và Cục Biến đổi khí hậu trong các công tác như: Tham gia xây dựng các Chương trình, Thông báo quốc gia, INDC, Báo cáo quốc gia về BĐKH cập nhật 2 năm 1 lần….PVT. Hiếu với kiến thức và kinh nghiệm về biến đổi khí hậu, đàm phán và  ôzôn sẽ giúp các đơn vị trong Viện hoàn thành các nhiệm vụ được giao và thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Tại buổi lễ, PVT Nguyễn Khắc Hiếu cũng đã có những chia sẻ chân thành về quá trình hơn 20 năm làm việc trong ngành khí tượng, thủy văn và biến đổi khí hậu. Phó Viện trưởng bày tỏ sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt trách nhiệm, trọng trách được giao trên cương vị mới, đồng thời Phó Viện trưởng cũng gửi lời cám ơn tới Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo 2 đơn vị đã tạo điều kiện cho PVT hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình phấn đấu và công tác tại Bộ TN&MT.

 
 

Phòng KHĐTHTQT

Trả lời