Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2015, tại hội trường 116-118, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (Viện KH KTTVBĐKH) đã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm có Nguyên Lãnh đạo và các Lãnh đạo Viện KH KH KTTVBĐKH, các thầy cô giáo trong và ngoài Viện tham gia giảng dạy và đào tạo tại Viện, tập thể các nghiên cứu sinh các thời kỳ của Viện.

Trải qua 34 năm đào tạo và phát triển, Viện KH KTTVBĐKH đã đào tạo được 43 Nghiên cứu sinh (NCS) trở thành tiến sĩ (trong số đó có gần 10 người đã được phong chức danh giáo sư, phó giáo sư) và hiện nay Viện có 46 NCS đang nghiên cứu và học tập tại Viện.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện KH KTTVBĐKH phát biểu

Viện trưởng tặng hoa các Giáo sư

Toàn thể các Thầy, cô và các nghiên cứu sinh