Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo, Hợp tác quốc tế và Tạp chí

Sáng 28/5, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTVBĐKH) đã tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với bà Lê Ánh Ngọc.

PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà, Viện trưởng Viện Khoa học KTTVBĐKH đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Ánh Ngọc, Trưởng phòng Nghiên cứu Khí hậu, Biến đổi khí hậu và Môi trường, Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo, Hợp tác quốc tế và Tạp chí, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Bà Lê Ánh Ngọc nghe đọc quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, người đứng đầu Viện KTTVBĐKH cho biết, bà Lê Ánh Ngọc từng có thời gian làm việc tại Vụ Hợp tác quốc tế và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, Viện đang tập trung đẩy mạnh phát triển về hợp tác quốc tế để nâng cao vị thế trên trường quốc tế, vì vậy PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà kỳ vọng ở vị trí công việc mới, bà Lê Ánh Ngọc sẽ phát huy được khả năng của mình, góp sức đưa lĩnh vực hợp tác quốc tế của Viện ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Viện trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lê Ánh Ngọc

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Viện, bà Lê Ánh Ngọc hứa sẽ mang hết những kiến thức, kinh nghiệm và không ngừng tu dưỡng đạo đức, nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.