Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ lần 2 của NCS. Bùi Thị Thu Trang

Ngày 24/3/2021, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTVBĐKH) đã tổ chức Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ lần 2 cho NCS. Bùi Thị Thu Trang với đề tài luận án: “Nghiên cứu xây dựng bản đồ phát thải khí CH4 và N2O trong lĩnh vực trồng trọt vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam”; ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

Buổi Hội thảo diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS Huỳnh Thị Lan Hương với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học trong và ngoài Bộ Tài nguyên và Môi trường; các nhà khoa khọc của Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Tại Hội thảo lần này, NCS. Bùi Thị Thu Trang đã trình bày các nội dung đã được sửa đổi, bổ sung theo ý kiến góp ý của các chuyên gia trong Hội thảo lần 1.

Sau khi nghe NCS. Trình bày, các thầy cô đã đưa ra nhiều câu hỏi trao đổi và có những ý kiến góp ý để NCS. tiếp tục hoàn thiện luận án.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo: