Uống nước nhớ nguồn

Sáng ngày27/7/2017, hòa trong không khí cả nước có những hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng – liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi đã tổ chưc buổi gặp mặt các cán bộ là thương binh, bệnh binh, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh.
 
 
PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn
 
PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã chủ trì buổi gặp mặt, thành phần tham dự còn có TS. Mai Văn Khiêm, Phó Viện trưởng, ThS. Trần Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, đại diện Công đoàn Viện, đoàn thành niên Viện, Hội Cựu chiến binh Viện, đội dân quân tự vệ Viện cùng toàn thể các càn bộ, viên chức là con thương binh, con bệnh binh.
 
Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Nguyễn Văn Thắng đã có những câu chuyện để tưởng nhớ và biết ơn công lao của những chiến sĩ đã tham gia cách mạng và đóng góp một phần xương máu trong cuộc kháng chiến của đất nước để có được sự hòa bình, sự phát triển như ngày hôm nay, đồng thời qua đó Viện trưởng cũng gửi thông điệp đến tất cả các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện: chúng ta hãy luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng – liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng… đã lên đường chiến đấu vì độc lập, tự do, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Nhiều người để lại một phần xương máu nơi chiến trường và rất nhiều người không bao giờ trở về. Viện trưởng đã trao quà của Viện KTTVBĐKH để tri ân đên các gia đình có công với cách mạng có con là cán bộ của Viện KTTVBĐKH.
 
Phòng KHĐTHTQT

Trả lời