Viện trưởng Viện Khoa học KTTV&BĐKH bàn giao công việc

Sáng ngày 30/6, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTV&BĐKH) đã tổ chức họp thông qua Biên bản bàn giao công việc của Viện trưởng Nguyễn Văn Thắng.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng phát biểu

Buổi họp có sự tham gia của ông Nguyễn Kim Tuyển (Phó Vụ trưởng điều hành Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường), Lãnh đạo Viện Khoa học KTTV&BĐKH và các cán bộ chủ chốt của Viện.

Tại buổi họp, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng đã chia sẻ về hành trình gắn bó cùng Viện KTTV&BĐKH, những điều đã làm được cho Viện trên cương vị người đứng đầu Viện KTTV&BĐKH. Ông cũng gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng của mình sau khi thôi đảm nhiệm chức vụ Viện trưởng.

Ông Nguyễn Kim Tuyển phát biểu tại buổi họp

Đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Nguyễn Kim Tuyển đánh giá cao những thành tích, cống hiến của PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng trong quá trình công tác. Ông Tuyển kỳ vọng, với trình độ chuyên môn và trách nhiệm của mình, trong thời gian tới dù thôi giữ chức vụ quản lý, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển khoa học, đào tạo của Viện nói riêng và Bộ Tài nguyên và Môi trường nói chung.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng và PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà ký kết biên bản bàn giao công việc

Sau khi biên bản bàn giao công việc của Viện trưởng Viện Khoa học KTTV&BĐKH được thông qua, ông Nguyễn Kim Tuyển cùng Lãnh đạo Viện đã tặng biểu trương và hoa cho PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng nhận hoa và biểu trương kỉ niệm.