Bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu

Ngày 31/01/2023, tại Trụ sở Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTV&BĐKH).

Ông Nguyễn Quốc Khánh được bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng Viện Khoa học KTTV&BĐKH

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Công Thành cho biết thời gian qua ngành KTTV đã không ngừng lớn mạnh, từng bước khẳng định vị thế, vai trò của mình trong công tác dự báo, cảnh báo phục vụ phòng chống thiên tai. Thông qua việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo các đơn vị, Thứ trưởng kỳ vọng các lãnh đạo mới được bổ nhiệm sẽ nêu cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt công tác phòng chống thiên tai, phát triển kinh tế – xã hội.

Thứ trưởng Lê Công Thành phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm

Thứ trưởng kỳ vọng, tân Phó Viện trưởng Nguyễn Quốc Khánh với kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực viễn thám sẽ giúp Viện phát triển hơn trong công tác cảnh báo lũ và phòng chống thiên tai phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội, hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ông Nguyễn Quốc Khánh phát biểu trên cương vị mới

Phát biểu trên cương vị tân Phó Viện trưởng Viện Khoa học KTTV&BĐKH, ông Nguyễn Quốc Khánh cho rằng việc nhận được quyết định bổ nhiệm mới là vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề nên sẽ mang hết những kiến thức, kinh nghiệm và không ngừng tu dưỡng đạo đức, nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trần Tân

Trả lời