Công bố và trao Quyết định công nhận chức danh phó giáo sư cho Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Ngà

Chiều 08/01, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã long trọng tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định công nhận chức danh phó giáo sư cho Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Ngà.

Các vị đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của ông Lê Xuân Tùng, Phó Vụ trưởng, Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; Thủ trưởng, cấp phó và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của đơn vị trong Khối thi đua số V; Hội đồng Khoa học, Công nghệ và Đào tạo của Viện cùng đông đảo cán bộ, viên chức đang công tác tại Viện.

Tại buổi lễ, bà Trần Thanh Thủy, Trưởng Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã công bố Quyết định công nhận chức danh phó giáo sư đối với Phó Viện trưởng Phạm Thị Thanh Ngà.

 

Bà Trần Thanh Thủy công bố Quyết định

Chủ tịch Hội đồng Khoa học, công nghệ và Đào tạo của Viện, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã trao Quyết định công nhận chức danh phó giáo sư cho bà Phạm Thị Thanh Ngà trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời.

 

PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng trao Quyết định cho tân PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà

Ngay sau khi trao Quyết định cho tân PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà, PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp thông báo tới các vị đại biểu tham dự buổi lễ về việc bổ nhiệm tân PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà làm trưởng bộ môn Khí tượng và Khí hậu học của Viện.

 

Tân PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà phát biểu tại buổi lễ

Nhận được Quyết định, tân PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà bày tỏ sự cảm động cũng như quyết tâm mang những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để phục vụ sự nghiệp đào tạo trình độ tiến sĩ và đẩy mạnh công tác nghiên cứu Khoa học công nghệ của Viện, góp phần vào sự phát triển của ngành Khí tượng Thủy văn.

Trả lời