Khóa tập huấn về Biến đổi khí hậu và Phát triển bển vững cho trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Việt Nam – Hàn Quốc trực thuộc Viện KTTVBĐKH đã phối hợp với Đại học Yonsei, Hàn Quốc tổ chức khóa tập huấn về Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững cho các giảng viên bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững (BĐKH và PTBV) của Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội từ ngày 3 đến ngày 21 tháng 8 năm 2015 tại Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Việt Nam – Hàn Quốc.

Khóa tập huấn về Biến đổi khí hậu và Phát triển bển vững cho trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

 

Ảnh tập thể

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Viện khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (Viện KTTVBĐKH) và tổ chức KOICA (Korea International Cooperation Agency), Hàn Quốc. Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Việt Nam – Hàn Quốc trực thuộc Viện KTTVBĐKH đã phối hợp với Đại học Yonsei, Hàn Quốc tổ chức khóa tập huấn về Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững cho các giảng viên bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững (BĐKH và PTBV) của Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội từ ngày 3 đến ngày 21 tháng 8 năm 2015 tại Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Việt Nam – Hàn Quốc.

Tham dự khóa tập huấn các giảng viên bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững (trường đại học Tài nguyên và Môi trường) sẽ được các chuyên gia đại học Yonsei, Hàn Quốc bồi dưỡng kiến thức về biến đổi khí hậu và kinh tế, quản lý bền vững, năng lượng bền vững; Phát triển bền vững, giáo dục về biến đổi khí hậu.

 

Ảnh: PGS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương phát biểu khai mạc Khóa tập huấn

Phát biểu khai mạc Khóa tập huấn, PGS.TS Huỳnh Thị Lan Hương, Phó Viện trưởng Viện KH KTTV&BĐKH đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Tổ chức KOICA, sự hợp tác của Đại học Yonei, Hàn Quốc và Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong việc phối hợp và tạo điều kiện để Khóa tập huấn được chuẩn bị tốt nhất. PGS.TS Huỳnh Thị Lan Hương cũng trân trọng cảm ơn các chuyên gia đến từ đại học Yonsei, Hàn Quốc đã nhiệt tình tham gia giảng dạy hướng dẫn trong chương trình khóa tập huấn. Cuối cùng, và gửi lời chúc sức khỏe đến các chuyên gia, nhóm công tác của đại học Yonsei, Hàn Quốc và toàn thể các học viên tham dự.

Bên cạnh đó, PGS.TS Phạm Quý Nhân, phó hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và GS. Park Tea Yoon, đại diện nhóm chuyên gia của Đại học Yonsei, Hàn Quốc cũng có bài phát biểu tại khóa tập huấn.

 

Ảnh: PGS.TS. Phạm Quý Nhân, Phó hiệu trường trường ĐH Tài nguyên và Môi trường

 

Ảnh: GS. Park Tea Yoon đại diện nhóm chuyên gia của Đại học Yonsei, Hàn Quốc phát biểu

Thay mặt nhóm chuyên gia của Đại học Yonsei, GS. Park Tea Yoon cũng gửi lời cảm ơn đến Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã cùng phối hợp tổ chức khóa tập huấn này. Ông cũng như các chuyên gia mong muốn mang những kinh nghiệm đã có về Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững truyền đạt lại cho các bạn học viên.

PGS.TS Huỳnh Thị Lan Hương tin tưởng rằng Khóa tập huấn sẽ đạt được kết quả đề ra với chất lượng tốt nhất, các học viên có thể tiếp nhận những kiến thức quan trọng và bổ ích về Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, từ đó có thể áp dụng những kiến thức học được vào công việc hàng ngày của mình.

Trả lời