Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Sáng ngày 24/8/2021 Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu tổ chức Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Ngọc Ánh với đề tài luận án: “Nghiên cứu cơ sở khoa học đề xuất phương pháp đánh giá tổn thất và thiệt hại đối với hệ sinh thái rừng ngập mặn do biến đổi khí hậu gây ra tại Việt Nam”, ngành: Biến đổi khí hậu; Mã số: 9440221.

 

Các chuyên gia tham dự hội thảo bằng hình thức trực tuyến

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện Quyết định số 113/ QĐ-VKTTVBĐKH ngày 21 tháng 5 năm 2021 của Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu ban hành Quy trình tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ theo hình thức trực tuyến, Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ lần 1 của NCS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã được tổ chức trực tuyến với nhiều điểm cầu khác nhau, trong đó điểm cầu tại phòng 131 dành cho NCS. trình bày.

 

PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương chủ trì Hội thảo trực tuyến

Buổi Hội thảo khoa học diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương (Phó Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu), với sự tham gia của đại diện cơ sở đào tạo là PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng) cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Biến đổi khí hậu đến từ các cơ quan trong Bộ.

 

NCS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh trình bày các nội dung của luận án

Hội thảo đã nghe NCS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh trình bày các nội dung của luận án như tính mới, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu, kết luận cũng như đưa ra những kiến nghị.

Sau khi nghe NCS. trình bày, các thầy cô đã có những ý kiến góp ý quý báu cho NCS. về nội dung, bố cục cũng như cách trình bày… để tiếp tục hoàn thiện Luận án.

Trả lời