Đánh giá cấp cơ sở luận án tiến sĩ của NCS. Bùi Thị Thu Trang

Chiều ngày 19/5, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTV&BĐKH) đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Cơ sở cho NCS. Bùi Thị Thu Trang bằng hình thức bán trực tuyến với các điểm cầu gồm: Phòng họp 131, phòng họp 116-118 và một số điểm cầu khác.

Buổi đánh giá luận án của NCS. Bùi Thị Thu Trang diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương với sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện Khoa học KTTV&BĐKH, các giáo sư, phó giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường đến từ Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Tài nguyên và Môi trường,…

Trước Hội đồng, NCS. Bùi Thị Thu Trang đã trình bày trước các nội dung trong luận án với đề tài: “Nghiên cứu xây dựng bản đồ phát thải khí CH4 và N2O trong lĩnh vực trồng trọt vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam”; ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

Phần trình bày của NCS. đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như ý kiến trao đổi, đóng góp của các nhà khoa học.

Luận án đã được thành viên Hội đồng đánh giá cao về tính mới và tính thực tiễn của đề tài. Hội đồng chấm luận án tiến sỹ cấp Cơ sở đã nhất trí thông qua luận án của NCS. Bùi Thị Thu Trang và đều đồng ý cho NCS bảo vệ luận án cấp Viện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ cấp cơ sở của NCS. Bùi Thị Thu Trang:

  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trả lời