Đánh giá luận án tiến sĩ cấp Cơ sở của NCS. Bùi Văn Chanh

Sáng ngày 11/5/2021, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Cơ sở cho NCS. Bùi Văn Chanh với đề tài luận án: “Nghiên cứu tích hợp bộ mô hình để khôi phục dòng chảy và dự báo thủy văn cho các lưu vực thiếu số liệu quan trắc”, ngành: Thủy văn học, mã số: 9440224.

Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện Công văn số 2057/BTNMT-VP ngày 04/5/2021 về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, Viện đã tiến hành tổ chức buổi Hội thảo theo hình thức trực tuyến qua các điểm cầu Phòng họp 131, phòng họp 116-118 và một số điểm cầu khác.

Tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Cơ sở của NCS. Bùi Văn Chanh có các giáo sư, phó giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Thủy văn học đến từ Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Tài nguyên và Môi trường…, Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu – VT. Nguyễn Văn Thắng, cùng một số cán bộ của Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Hội đồng và các nhà khoa học đã đặt ra nhiều câu hỏi, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp cho nội dung của Luận án. Luận án đã được thành viên Hội đồng đánh giá cao về tính mới và tính thực tiễn của đề tài. Hội đồng chấm luận án tiến sỹ cấp Cơ sở đã nhất trí thông qua luận án của NCS. Bùi Văn Chanh và đều đồng ý cho NCS bảo vệ luận án cấp Viện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ cấp cơ sở của NCS. Bùi Văn Chanh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 

Trả lời