Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ trực tuyến của NCS. Nguyễn Văn Khiêm

Sáng ngày 08/5/2021, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tổ chức Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Văn Khiêm với đề tài: “Nghiên cứu luận cứ khoa học đề xuất giải pháp tăng cường năng lực phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của Bộ Công an trong bối cảnh biến đổi khí hậu”, ngành: Biến đổi khí hậu; Mã số: 9440221.

Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện Công văn số 2057/BTNMT-VP ngày 04/5/2021 về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, Viện đã tiến hành tổ chức buổi Hội thảo theo hình thức trực tuyến qua các điểm cầu Phòng họp 131, phòng họp 116-118 và một số điểm cầu khác.

Hội thảo do GS. TS. Trần Thục chủ trì (trực tuyến), tới tham dự và chỉ đạo có PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng, Viện trưởng;

Hội thảo đã nghe NCS. Nguyễn Văn Khiêm trình bày các nội dung của luận án; các nhà khoa học tham gia hội thảo đã có những ý kiến góp ý quý báu cho NCS. để hoàn thiện dự thảo Luận án.

PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương, giáo viên hướng dẫn đã có những ý kiến giải thích rõ hơn về những vấn đề mà NCS. chưa trình bày rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 
 
 
 
 
 
 

Trả lời