Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ của NCS. Nguyễn Hồng Sơn

Sáng ngày 27/8/2021 Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu tổ chức Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Hồng Sơn với đề tài luận án: “Nghiên cứu sử dụng hợp lý tài nguyên khí hậu nông nghiệp phục vụ sinh kế cho cư dân vùng đồng bằng ven biển Bắc Trung Bộ”, ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Mã số: 9850101.

 

PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương chủ trì Hội thảo trực tuyến

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện Quyết định số 113/ QĐ-VKTTVBĐKH ngày 21 tháng 5 năm 2021 của Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu ban hành Quy trình tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ theo hình thức trực tuyến, Hội thảo khoa học luận án tiến sĩ lần 1 của NCS. Nguyễn Hồng Sơn đã được tổ chức trực tuyến với nhiều điểm cầu khác nhau, trong đó điểm cầu tại phòng 131 dành cho NCS. trình bày.

 

Các chuyên gia tham dự hội thảo bằng hình thức trực tuyến

Buổi Hội thảo khoa học diễn ra dưới sự chủ trì của PGS. TS. Huỳnh Thị Lan Hương (Phó Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu), với sự tham gia của đại diện cơ sở đào tạo là PGS. TS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng) cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Quản lý Tài nguyên và Môi trường đến từ các cơ quan trong Bộ.

 

NCS. Nguyễn Hồng Sơn trình bày các nội dung của luận án

Hội thảo đã nghe NCS. Nguyễn Hồng Sơn trình bày các nội dung của luận án như tính mới, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu, kết luận cũng như đưa ra những kiến nghị.

Sau khi nghe NCS. trình bày, các thầy cô đã có những ý kiến góp ý quý báu cho NCS. về nội dung, bố cục cũng như cách trình bày… để tiếp tục hoàn thiện Luận án.

 GS. TS. Trần Thục nhận xét luận án qua hình thức trực tuyến
 

GS. TS. Trương Quang Học nhận xét luận án qua hình thức trực tuyến.

Trả lời