Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, Trung tâm Nghiên cứu Khí tượng – Khí hậu

Chiều ngày 24/5, tại Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTV&BĐKH) đã diễn ra lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng Viện KTTV&BĐKH) phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Khánh, Phó Viện trưởng Viện KTTV&BĐKH đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Doãn Hà Phong, Trưởng phòng Nghiên cứu Công nghệ Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Ông Doãn Hà Phong nhận Quyết định bổ nhiệm từ TS. Nguyễn Quốc Khánh

TS. Lê Ngọc Cầu tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Môi trường

PGS. TS. Phạm Thị Thanh Ngà, Phó Viện trưởng Viện Khoa học KTTV&BĐKH trao Quyết định bổ nhiệm lại ông Vũ Văn Thăng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khí tượng – Khí hậu, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

Ông Vũ Văn Thăng nhận Quyết định bổ nhiệm lại và hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Viện

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thăng và ông Doãn Hà Phong cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Viện cũng như sự tín nhiệm của cấp dưới. Trên cương vị mới, cả tân Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Môi trường lẫn Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khí tượng – Khí hậu hứa sẽ mang hết những kiến thức, kinh nghiệm và không ngừng tu dưỡng đạo đức, nhiệt huyết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.