Viện KTTVBĐKH tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 21/5, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (KTTVBĐKH) đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em của các cán bộ đang công tác tại Viện.

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Ngọc Cầu (Phó Viện trưởng Viện KTTVBĐKH, Chủ tịch công đoàn Viện) cho biết, ngày Quốc tế thiếu nhi là thời điểm các em học sinh kết thúc một năm học và bước vào kỳ nghỉ hè bên gia đình. Chính vì vậy, TS. Lê Ngọc Cầu rất mong các cháu thiếu nhi của Viện sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ bên ông bà, cha mẹ và chuẩn bị thật tốt cho năm học tiếp theo.

Trong không khí hân hoan của ngày Quốc tế thiếu nhi, Lãnh đạo Viện KTTVBĐKH đã trao quà động viên các em thiếu nhi của Viện. Ngoài phần quà chung cho các bé, công đoàn Viện KTTVBĐKH còn có phần thưởng riêng để khích lệ những em nhỏ đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Tại chương trình, các em thiếu nhi của Viện KTTVBĐKH đã được xem các màn biểu diễn xiếc khỉ, ảo thuật, tham gia các trò chơi đố vui, vận động…

Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, góp phần động viên các em nhỏ của Viện KTTVBĐKH tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Phó Viện trưởng Lê Ngọc Cầu phát biểu tại chương trình

Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi trong chương trình.