Giải thể thao và Hội diễn văn nghệ khối V chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sáng ngày 15/7, Khối thi đua số V Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Giải thể thao và Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Tài nguyên và Môi trường, hưởng ứng phong trào thi đua hướng tới chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tham gia Giải Thể thao, Hội diễn văn nghệ khối thi đua số V.

Giải đấu được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường thể chất, đồng thời kết nối các cán bộ công chức, viên chức, người lao động giữa các đơn vị trực thuộc Khối thi đua số V.


Lễ khai mạc Giải thể thao, Hội diễn văn nghệ khối thi đua số V

Lễ khai mạc được tổ chức tại Nhà thi đầu quận Cầu Giấy với sự tham dự của ông Trương Văn Đạt – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền Bộ TN&MT cùng các lãnh đạo đơn vị thuộc khối thi đua số V và các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 08 đơn vị trong Khối thi đua số V, bao gồm: Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu; Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường; Viện Khoa học Tài nguyên nước; Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản; Trường Đại học TN&MT Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học TN&MT Hà Nội; Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường.

Ông Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu) tham dự lễ khai mạc cùng đoàn vận động viên của Viện

Với nội dung phong phú, Hội thao – Hội diễn Văn nghệ năm nay đã phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của từng đơn vị nói riêng và ngành TN&MT nói chung.

Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu tham gia hội thao với sự góp mặt trong hầu hết các nội dung thi đấu, bao gồm: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, kéo co và văn nghệ. Với sự quan tâm đặc biệt từ lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện và Đoàn Thanh niên Viện, các viên chức, người lao động của Viện đã được khuyến khích, tạo điều kiện tham gia vào Hội thao – Hội diễn văn nghệ và đã đạt được những thành tích nổi bật: Giải nhì nội dung bóng đá nam, giải nhì nội dung cầu lông đơn nam, đồng giải nhất kéo co.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên Viện tại giải lần này:

Trả lời