Thỏa thuận Hợp tác Đào tạo giữa Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Sáng ngày 20/7/2016, Viện trưởng Viện KTTVBĐKH đã có buổi họp với Lãnh đạo Trường ĐHTNMT Hà Nội nhằm thắt chặt truyền thống hợp tác giữa hai đơn vị trong đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ.
Với tiềm năng về đội ngũ giảng viên và cán bộ có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết, hai bên đồng ý hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ, chia sẻ thông tin, các nguồn tài liệu phục vụ đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực khí tượng, thủy văn, môi trường và biến đổi khí hậu. Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất bổ sung thêm nội dung “Viện cử cán bộ có đủ điều kiện hướng dẫn luận văn tốt nghiệp thạc sỹ cho Trường” vào Thỏa thuận Hợp tác Đào tạo giữa Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Kết thúc buổi làm việc Viện trưởng đã gửi tặng Trường ĐHTNMT Hà Nội tập Giáo trình Vật lý Khí quyển do PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện KTTVBĐKH – biên soạn.
 
 
 
 
 
  
 Toàn cảnh buổi làm việc 
 
 Phòng KHĐTHTQT
 
 
 
 
 
 
 
 

Trả lời